Nekomatsuri Exhibition

ฤดูร้อน งานเทศกาลและนิทรรศการเกี่ยวกับมวลแมวที่ห้างสรรพสินค้า PARCO Hiroshima
.
ถือเป็นงานน่ารักอีกงานที่ตั้งใจจัดขึ้นสำหรับแมวและคนรักแมวให้สามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมของแมว พร้อมกับเพลิดเพลินไปกับงานเทศกาลฤดูร้อนประจำปีนี้ !
.
ผู้จัดงานตั้งใจจะบอกว่างานนี้ อยากจะทำให้ทุกคนได้รู้ว่าเรากำลังสร้าง “โลกที่แมวทุกตัวมีความสุขที่ได้เกิดมาร่วมกันอยู่” โดยบริษัท ” nyans Co., Ltd. (สำนักงานใหญ่: เมืองฟุกุโอกะ จังหวัดฟุกุโอกะ) ซึ่งมุ่งมั่นพัฒนาชุมชนเกี่ยวกับแมวและเจ้าของแมวแบบครบวงจร โดยงานนี้จัดขึ้นตั้งแต่วันศุกร์ที่ 5 ถึงวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคมเวลา 10.00 – 20.00 น.
.
ภาพโปสเตอร์งานน่ารักมาก โดนตกทันที่ที่เห็นเลย 555 แล้วที่สำคัญคือวันที่ 8 สิงหาคม เป็นวันแมวโลกด้วย ซึ่งวันแมวโลกนี้จะเป็นวันที่ผู้รักแมวทั่วโลก ให้ความสำคัญเกี่ยวกับมิตรภาพระหว่างมนุษย์และแมว พร้อมกับการดูแลให้แน่นแฟ้นขึ้น และเพื่อให้แมวมีชีวิตที่ปลอดภัยสำหรับมนุษย์ทุกคนด้วย
.
ตรงกลางของพื้นที่จัดงานมี “โทริอิแมว” ที่นักท่องเที่ยวสามารถอธิษฐานขอให้สุขภาพและความสุขของแมวเกิดขึ้นกับแมวและเจ้าของไปนานๆ โดยสามารถเขียนความคิดและความปรารถนาลงไป นอกจากนั้นค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะนำไปบริจาคให้กับองค์กรเกี่ยวกับแมวด้วย ดีงามสุด ยังไม่หมด ก็ธีมมันคืองานเทศกาลฤดูร้อนนี่นา จึงมีจุดสำหรับเล่นกิจกรรมยิงปืน ดูดวง และปิงปอง หากคุณชนะเกม คุณจะได้สินค้าเบ็ดเตล็ดสุดน่ารักเกี่ยวกับแมวอีกด้วยค่ะ และอีกมุมนึงก็มีพื้นที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์มากมายที่ขายเฉพาะภายในงานนี้ เช่น ขนมแมวนานาชนิดและสินค้าใหม่ของงานเทศกาลแมวอีกด้วยน้าาาา
.
ค่าเข้าชม: ตั๋วล่วงหน้าราคา 700 เยน (รวมค่าเข้าชม + ตั๋วเกม 1 ใบ)
ตั๋ววันงานราคา 800 เยน (รวมค่าเข้าชม + ตั๋วเกม 1 ใบ)
* ค่าเข้าชมฟรีสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน
* ตั๋วล่วงหน้าจะต้องซื้อจากเว็บไซต์ซื้อตั๋วตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม เป็นต้นไป
ดูรายละเอียดของกิจกรรมนี้เพิ่มเติม หรือซื้อตั๋วล่วงหน้าได้ที่นี่
https://nekomatsuri.nyans.co.jp/
สถานที่จัดกิจกรรมคือ Hiroshima Parco 4F

#NekomatsuriExhibition #Hiroshima #Parco #Japanbrochure

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า