’80s ガーリーコレクション展

ตามไปดูของสะสมของสาวๆ ยุค ’80s ที่ Namba Parks โอซาก้า

.

ย้อนเวลากลับไปดูสาวๆ ยุค ’80s กับสิ่งที่เป็นที่นิยมในขณะนั้น ทั้งสินค้าสุดน่ารัก สินค้าเบ็ดเตล็ด นิตยสารสำหรับวัยรุ่น ของใช้ เครื่องเขียน โปสเตอร์ศิลปินที่เป็นที่นิยม ฯลฯ พอมารวมอยู่ด้วยกันแล้วมันมีพลัง มีเรื่องราวที่น่าสนใจชะมัดเลย

.

เชื่อว่าตอนที่เดินดูจะตกหลุมรัก และฟินแน่ๆ โดยผู้จัดงานเอง เชื่อว่าผู้ที่ได้ไปชมงานนิทรรศการนี้จะทำให้รู้สึกถึงพลังงานของสาวๆ ยุคนั้น และวัฒนธรรมยุค 80 ได้เป็นอย่างดีเลยเชียว เราเชื่อนะว่าความทรงจำในยุคนึงมันหอมหวานดี มันจับต้องได้ และมันมีความสุขอย่างช้าๆ ในความคลาสสิคของสิ่งของต่างๆ เหล่านั้นจริงๆ เลยนะ

.

งานจัดตั้งแต่วันที่ 28 เม.ย. – 7 พ.ค. นี้

เวลา 11.00 – 19.30 น.

สถานที่จัดงาน Namba Parks โอซาก้า

พิกัดสถานที่จัดงาน https://goo.gl/maps/qUhP53Avjn4xZMgf9?coh=178571&entry=tt

ที่มา : https://nambaparks-girly-collection.com/

#なんばパークス#NambaParks#Osaka#Japanbrochure#80sガーリーコレクション展

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า