With All Seasons Obihiro City , Hokkaido

ออกเดินทางผ่านโปสเตอร์โปรโมทการท่องเที่ยวเมืองโอบิฮิโระ เกาะฮอกไกโด
☃️❄️🍰🍨🏔⛺️🐎🌲♨️
ตามความตั้งใจของเพจ Japan Brochure ก็คือการนำเสนอเรื่องราวน่าสนใจผ่านโปสเตอร์ โบรชัวร์ แผ่นพับ ป้ายโฆษณา ในรูปแบบต่างๆ ถึงแม้ช่วงโควิดที่ผ่านมาเราจะเจองานยกเลิก ไม่ได้จัดหลายงาน ก็เลยสลับนำข่าวสารที่น่าสนใจในญี่ปุ่นและไทยมานำเสนอให้อ่านไปพลางๆ อย่างสม่ำเสมอไม่ขาด หวังว่าจะช่วยต่อเติมพลังในการเดินทาง และได้ทำความรู้จักเมืองที่เราไม่เคยไปมาก่อนไปด้วยกันค่ะ
🌲
และโปสเตอร์โปรโมทการท่องเที่ยวเมืองโอบิฮิโระ ชุดนี้ก็เช่นกัน แอดมินยังไม่เคยไปเมืองนี้ แต่ดูโปสเตอร์แล้วแรงบันดาลใจในการเดินทางมาเต็มมากกกกก
.
ถ้าใครยังไม่เคยไปเมืองนี้เหมือนกัน เราหาข้อมูลเบื้องต้นมาให้แล้ว สำหรับเมืองโอบิฮิโระนี้ตั้งอยู่ในจังหวัดโทะคะจิ ทางตะวันออกของเกาะฮอกไกโด มีธรรมชาติที่สวยงามทุกฤดูกาล โดยพื้นที่ส่วนใหญ่จะเป็นไร่นาและฟาร์มที่กว้างใหญ่ที่สุดในฮอกไกโด เป็นฐานการผลิตสินค้าทางการเกษตรและผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนมมากมายของฮอกไกโด เชื่อไหมคะว่ามีขนมของฝากที่เราคุ้นเคยกันดีหลายแบรนด์ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองนี้นี่เองค่ะ นอกจากเป็นแห่งผลิตเกี่ยวกับนมทั้งหลายแล้วยังเป็นที่ตั้งของ ฟาร์มและสนามแข่งม้าที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น มีน้ำพุร้อนที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณจนชาวไอนุพื้นเมืองเรียกน้ำพุร้อนที่นี่ว่า “น้ำแห่งยา” เลยทีเดียว ส่วนในฤดูร้อน ที่นี่จึงมีความเขียวขจี ตัดกับท้องฟ้าสีฟ้าสวยงาม ส่วนภาพข้าวหน้าหมูย่างเมนูขึ้นชื่อของเมืองก็ทำท้องร้องมากค่ะ
🌲
การท่องเที่ยวเมืองโอบิฮิโระ ตั้งใจนำเสนอโปสเตอร์ชุดใหม่ล่าสุดนี้ โดยมีกลุ่มเป้าหมายในการโปรโมทคือ ผู้หญิงอายุ 20 – 40 ปี ที่เห็นภาพในโปสเตอร์ชุดนี้แล้วใจสั่นแน่ๆ (แอดมินเองแหละ 555) สัมผัสได้ถึงเสน่ห์ของเมืองมากๆ มีความละมุนละไมอย่างบอกไม่ถูก เห็นแล้วก็อยากไปจัง
🌲
การเดินทาง : สามารถนั่งเครื่องบินจากโตเกียวไปยังลงยังสนามบินโทคะจิ-โอบิฮิโระ และจากสนามบินชิโตเสะ หรือสถานีซัปโปโร เดินทางไปยังสถานีโอะบิฮิโระด้วยรถไฟใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงค่ะ
🌲
ที่มา : https://twitter.com/youmoooren
https://twitter.com/kachimai_denshi
#ObihiroCity #Hokkaido #Japanbrochure #tokachi