天然いくら丼

พร้อมเสิร์ฟเมนูมื้อเที่ยงวันนี้ด้วยข้าวหน้าไข่ปลาแซลมอนจุกๆ แบบต้องร้องขอชีวิตจากร้าน NakaU ร้านข้าวด้งชื่อดังในญี่ปุ่น

.

หากคุณเป็นคนชอบเมนูไข่ปลาแซลมอน และรสสัมผัสเวลารับประทานละก็เมนู “Wild Trout Caviar Rice Bowl” คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับเมนูไข่ปลาแซลมอนธรรมชาติมากมาย โดยจะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่เวลา 11.00 น. ในวันพุธที่ 6 ธันวาคมเป็นต้นไปค่ะ

.

ข้าวหน้าอิคุระธรรมชาติของร้าน NakaU เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีรสชาติหรูหราเพราะทางร้านได้ใช้ไข่ปลาแซลมอนธรรมชาติจำนวนมาก เมื่อตักไข่ปลาแซลมอนเข้าปาก รสชาติเข้มข้นจะกระจายอยู่ในปากคุณและคุณจะเพลิดเพลินไปกับมื้ออาหารอย่างแน่นอน กลืนน้ำลายเลย

.

อีกทั้งทางร้านยังนำเสนอเมนูนี้ใน 4 ขนาด ให้เลือกเพื่อให้เหมาะกับความต้องการที่หลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนู “โกไคโมริ” เป็นอาหารสุดหรูที่มีปริมาณไข่ปลาแซลมอนมากกว่าจานปกติถึง 3 เท่า มากจนมองไม่เห็นข้าวเลย แล้วข้าวหน้าไข่ปลาแซลมอนทุกเมนูจะทำการเสิร์ฟพร้อม “ซุปมิโซะผักโขม” ผักตามฤดูกาลช่วงนี้อีกด้วย

.

เห็นไข่ปลาแซลมอนจุกๆ แบบนี้ เราก็ต้องไปสืบเสาะหาว่ามันมีข้อดีอะไรอยู่บ้าง ก็พบว่ามันมีโอเมก้า 3 ทานแล้วจะดีต่อสุขภาพทั้งในส่วนของหัวใจ หลอดเลือด สมอง และสายตา งุ้ยยย ข้อดีเพียบกินได้ไม่รู้สึกผิดแหละ

.

ร้าน NakaU คือร้านอุด้งทำมือที่เปิดทำการในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2512 ในเมืองอิบารากิ จังหวัดโอซาก้า ผลิตภัณฑ์หลักของ NakaU คือ “ดงบุริและอุด้งสไตล์เกียวโต” ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนคุ้นเคย อาหารที่มีอยู่ในญี่ปุ่นมาตั้งแต่สมัยโบราณและยังคงเป็นที่ชื่นชอบจวบจนถึงปัจจุบัน

.

ร้าน NakaU บอกว่าทำงานอย่างหนักทุกวันเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจและนำเสนอเมนูอาหารที่มีความแตกต่างออกไป เพราะนอกจากจะมีเมนู “อุด้ง” แล้วยังมีเมนูโอยาโกะด้ง คัตสึด้ง และแกงกะหรี่ ร้าน NakaU ล้วนพัฒนา และขยายฐานลูกค้ามาตลอดโดยเน้นว่าต้องเป็น“อาหารเพื่อสุขภาพ” “อาหารที่อร่อยและสะดวกสบาย” และ “มีบรรยากาศและบริการที่น่ารื่นรมย์” ทางร้านNakaU ยังคงมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของเราในกลุ่มอาหารจานด่วนอยู่เสมอ

.

ราคาของข้าวหน้าอิคุระธรรมชาติมี 4 ราคา

ปริมาณข้าวน้อย 850 เยน

ปริมาณข้าวปานกลาง 890 เยน

ปริมาณข้าวพิเศษ 1,490 เยน

ปริมาณข้าวพิเศษสุดๆ 1,990 เยน

จำหน่ายในร้าน NakaU 457 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่นค่ะ

#天然いくら丼#ไข่ปลาแซลมอน#WildTroutCaviarRiceBowl#NakaU#Donburi#Japanbrochure