ビューティーガジェット

ビューティーガジェット
BEAUTY GADGETS ONLY IN JAPAN
รวบรวมอุปกรณ์สุดแปลก นี่มันขายได้จริงรึ !!!
……..
ออกตัวก่อนเลยว่า แอดมินเห็นอุปกรณ์บางอย่าง ก็ออกวางจำหน่ายมานานแล้วนะ แต่พอเอามันอยู่รวมกัน มันก็แปลกดี.. แอดมินเลยรวบรวมมาให้เพื่อนๆได้ดู ..ว่าแต่ใครจะซื้อเนี่ย !!! 😂😆🤣
………
เริ่มตั้งแต่ชิ้นแรกเลย
1.อุปกรณ์ออกกำลัง “แก้ม”
เครื่องออกกำลังแก้ม มีหลายแบบ ให้เลือกเล่น เลือกใช้ ใช้เพื่อลดรอยเหี่ยวย่น บริเวณแก้ม คางไม่ย้อย กล้ามเนื้อบริเวณแก้มจะเต่งตึง เพียงแค่คุณใช้แค่วันล่ะ 5-10 นาที …
……..
2.อุปกรณ์ “ดัดจมูก”
อุปกรณ์ตัวนี้ เหมาะมากสำหรับคนที่จมูกบาน ปีกจมูกกว้างใหญ่ไพศาล บานเป็นกระด้ง ปลายจมูงุ้ม ไม่สวน ต้องนี่เลย เสียบอุปกรณ์ตัวนี้เข้าไป แล้วดัดๆ ให้ปลายจมูกเชิดๆ รับรองว่าดีย์ !!!!
……..
3.”ร่มเย็น” เป็นสุข
เดินกางร่ม ตอนกลางวันมันร้อนใช่ไหมล่ะ ปัญหานี้จะหมดไป เมื่อคุณใช้ ร่มเย็นเป็นสุข ตัวร่มมีพัดลมขนาดกลาง ส่งแรงลมจากด้านบนลงมา ทำให้คุณเย็นสบาย ปุ่มเปิด-ปิด และปรับระดับ อยู่ที่ด้ามจับ สามารถชารจ์ไฟได้ เดินไปไหนก็ไม่ต้องกลัวร้อนแล้วจ้าาา
……..
4.กินขนมให้มือไม่เลอะด้วย “มือหยิบขนมวิเศษ”
มือหยิบขนมวิเศษ เหมาะมากเวลาทำงาน แล้วต้องหยิบชิ้นขนม ทำให้ต้องเช็ดเสื้อทุกที ก่อนจะหันไปทำงานต่อ .. ปัญหานี้ได้รับการแก้ไขแล้ว ด้วยมือจับวิเศษ นี่เองงงง ..( อ่อ อีกด้านสามารถใช้เป็นปากกาแท็ปเลตได้ด้วยนะ)
………
5.จั๊กกุแร้เปียกบ่อย ต้องนี่เลย “พัดลมเป่าจั๊กกุแร้” จ้าาา
พักลมเป่าจั๊กกุแร้ ออกแบบมาให้หนีบตามแขนเสื้อได้ จั๊กกุแร้ของคุณ จะแห้งสบาย หายห่วงเลยจ้าา
……….
6.นิ้วโป้ง ฟอร์โฟน !!
มือถือเครื่องใหญ่ เล่นมือเดียวไม่ไหว จิ้มไม่ถึง ใช้อุปกรณ์นี้เลย นิ้วโป้ง ฟอร์โฟน … ออกแบบมาให้เล่นมือถือด้วยมือเดียวได้ ไม่ว่าขนาดจอจะใหญ่แค่ไหนก็เถอะนะ…
……..
7.ถุงมือปลาหมึกจอมนวด
ถุงมือที่ออกแบบ เลียนแบบหนวดของปลาหมึก สามารถดูดๆ ดึงๆ บริเวณที่คุณต้องการนวดได้เป็นอย่างดี บีบๆ นวดๆ ด้วยถุงมือปลาหมึก เดี๋ยวก็หายปวดดดด
……..
8.อุปกรณ์แว๊กซ์ ขนจมูกด้วยตัวเอง
ขนจมูกยาวแล้วทำไง ไปแว๊กซ์แต่ละทีก็อ๊าย อาย ตัดเองไม่ไหว ใช้อุปกรณ์ แว๊กซ์ขนจมูกเซ็ตนี้ ทีเดียวอยู่จ้า ( ว่าแต่รูป พรีเซ็นเตอร์มันต้องจริงจังขนาดนี้ไหมเนี่ย )
……..
9.ปากเป็ดหัดยิ้ม
สำหรับคนที่ยิ้มยาก ยิ้มไม่เป็น อยากจะฝึกยิ้มก็นี่เลย ตัวปากสามารถทำให้คุณกลายเป็นคนยิ้มเป็น ยิ้มเก่ง ยิ้มสวย นอกจากนี้ ยังทำให้กลามเนื้อแก้มกระชับ เหมือนเครื่องนวดแก้มด้วยนะ ….
……..
10.ไมค์คาราโอเกะ แบบเก็บเสียง
ความอึดอัด เมื่ออยากร้องคาราโอเกะที่บ้านจะหมดไป เมื่อใช้ไมค์ตัวนี้ คุณจะตะโกน หรือแหกปากขนาดได้ ก็จะไม่มีใครได้ยิน ด้วยไมค์เก็บเสียง เหมาะมาก สำหรับคนที่อยู่อาพารท์เมนท์ หรือคอนโด .. งานนี้ไม่มีคำว่าเกรงใจข้างห้อง อีกต่อไป …ถถถถ
…….
11.ชุดแพทเทริน์ สำหรับตัดขนน้อง
คนคิดว่าสุดแล้ว คนซื้อแอดมินว่าสุดกว่า …อย่าปล่อยให้ปัญหา มันรกรุงรังอีกต่อไป ด้วยแพทเทริน์เซ็ทนี้ คุณสามารถเลือกตัดได้ 4 ทรง 4 แบบ ใช้ได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง ตัดแล้ว จะทำสี หรือจะทำไฮไลท์ ก็เชิญเลยจ้าาา
………
อุปกรณ์ และสินค้าทั้งหมด มีจำหน่าย และขายจริงๆ (นี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น) แอดมินเอามาเพื่อให้ดูเป็นไอเดีย และวิธีการแก้ปัญหาเหล่านี้ในสไตล์ญี่ปุ่น เผื่อเพื่อนๆสามารถนำไอเดียไปต่อยอด ในเรื่องต่างๆได้อ่ะนะ….
ส่วนถ้าใครอยากได้สินค้าจริงๆ ก็ตามไปดูที่ https://www.japantrendshop.com/ ยังมีสินค้าที่น่าสนใจอีกเพียบเลยนะ
………
#japanbrochure #japantrendshop #ビューティーガジェット #tokyo