ディズニー キャッツ&ドッグス展

Disney Cats & Dogs Exhibition
“นิทรรศการ Disney Cats & Dogs” ที่ห้างสรรพสินค้า Matsuya Ginza กรุงโตเกียว
.
เชื่อว่าเราทุกคนจะมีตัวละครสัตว์ในภาพยนตร์แอนิเมชันของวอลต์ดิสนีย์ที่ชื่นชอบเป็นพิเศษ แถมยังเป็นตัวละครที่รักมากๆ เวลาเห็นที่ไหนก็ใจเต้นแรงทุกที ยิ่งพอเราไปเห็นว่าที่ห้างสรรพสินค้า Matsuya Ginza กรุงโตเกียว กำลังจะจัดแสดงผลงานมากกว่า 300 ชิ้น รวมถึงภาพวาดต้นฉบับแอนิเมชั่นชิ้นเอกที่เกี่ยวกับสัตว์ต่างๆ โดยเน้นไปที่หมาและแมว ตั้งแต่วันที่1 – 25 ธันวาคมนี้ด้วยนะ
.
โดยนิทรรศการ “Disney Cats & Dogs” นี้จะมุ่งเน้นไปที่ผลงาน “แอนิเมชั่นสัตว์” โดยเฉพาะ แถมยังพาผู้เข้าชมย้อนเวลากลับไปในประวัติศาสตร์ของแอนิเมชั่นเกี่ยวกับสัตว์ในยุคแรกๆ และเปิดเผยถึงวิวัฒนาการและนวัตกรรมของแอนิเมชั่นสัตว์ที่ดิสนีย์สร้างให้สมจริงมากขึ้นเรื่อยๆ
.
ความน่าสนใจคือการแสดงงานศิลปะดิจิทัลล้ำค่ากว่า 300 ชิ้น โดยได้รับความร่วมมืออย่างเต็มที่จาก “ห้องสมุดวิจัยแอนิเมชั่น” ซึ่งจัดการแปลงเป็นไฟล์ดิจิทัล และจัดเก็บเอกสารที่เกี่ยวข้องกับผลงานแอนิเมชั่นของดิสนีย์ทั้งหมด รวมทั้งภาพวาดต้นฉบับที่วาดด้วยสีพาสเทลและสีน้ำ สามารถจัดแสดงได้โดยการแปลงเป็นดิจิทัล แม้แต่งานละเอียดอ่อนและงานขนาดเล็กก็สามารถเห็นรายละเอียดได้จากงานแสดงครั้งนี้ด้วยนะ
.
นิทรรศการกระจายออกไปในห้องโถงราวกับว่าคุณอยู่ในโลกแห่งเรื่องราวของดิสนีย์ มีตั้งแต่ผลงานภาพต้นฉบับของ “พลูโต” ที่เป็นเพื่อนคู่หูของมิกกี้ เมาส์ พร้อมกับการแสดงออกที่น่ารัก เป็นงานที่คุณจะได้เห็นถึงความสนุกของแอนิเมชั่นในยุคแรกๆ ของดิสนีย์ไปพร้อมกันด้วย
.
นอกจากนี้ ยังมีการเผยเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลัง ของการผลิตฉากดังที่ยังคงอยู่ในประวัติศาสตร์ของแอนิเมชั่นหลายๆ เรื่อง พร้อมการแนะนำตอนที่ท้าทาย ฉากโรแมนติกที่เลดี้และทรัมป์ตกหลุมรักกัน นอกจากนี้ยังมีการเผยเทคนิค “101 Doggy” ที่ใช้ “กระบวนการซีร็อกซ์” เพื่อให้เกิดเป็นภาพดัลเมเชี่ยนเคลื่อนไหว ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ทำให้การ์ตูนดิสนีย์ประสบความสำเร็จในการสร้างภาพเคลื่อนไหว ที่มีชีวิตชีวาจากภาพต้นฉบับ โดยมีสัตว์ 101 ตัว วิ่งไปรอบๆ หน้าจอ ของผู้ชมทุกคน
.
ชมงานนิทรรศการเพลินๆ แล้ว ก่อนกลับสามารถช้อปสินค้าออริจินัลที่สามารถซื้อได้เฉพาะที่นิทรรศการนี้เท่านั้นน้า

สถานที่จัดแสดงงาน Matsuya Ginza ชั้น 8 Event Square กรุงโตเกียว
พิกัดนี้ https://g.page/matsuyaginza?share
ที่มา : https://www.fashion-press.net/news/78273

#ディズニーキャッツandドッグス展 #DisneyCatsandDogsExhibition #Tokyo #Japanbrochure

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า